Công bố Quyết định Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/8/2021, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh đối với ông Võ Ngọc Nam nguyên là Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Buôn Ma Thuột. Tham dự buổi Lễ có ông Đoàn Ngọc Thượng – TUV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và các ông, bà đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, văn phòng HĐND-UBND, Phòng Nội vụ Thành phố cùng tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo và đại diện các đoàn thể trường THCS Phan Chu Trinh.

Ông Đoàn Ngọc Thượng – TUV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đoàn Ngọc Thượng chúc mừng ông Võ Ngọc Nam đã vượt qua Kỳ thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh do UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức và được chọn làm Hiệu trưởng nhà trường trong nhiệm kỳ 5 năm (2021-2026). Trên cương vị là Hiệu trưởng của nhà trường, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị ông Võ Ngọc Nam phải nỗ lực cùng tập thể nhà trường xây dựng khối đoàn kết, vượt qua những khó khăn bước đầu để hoàn thành trọng trách được giao, tiếp tục xây dựng nhà trường luôn là lá cờ đầu trong ngành giáo dục thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành giáo dục và đào tạo đang triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, Hiệu trưởng nhà trường cần chú trọng xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; tiếp tục tham mưu, huy động các nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Ông Đoàn Ngọc Thượng – TUV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Võ Ngọc Nam

Ông Võ Ngọc Nam, sinh ngày 12/10/1977, cử nhân sư phạm Toán-Tin, thạc sỹ Toán, có trình độ trung cấp lý luận chính trị, nguyên là Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Buôn Ma Thuột. Ông là thí sinh có điểm số cao nhất trong Kỳ thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh theo Thông báo số 589/TB-HĐTT ngày 22/7/2021 của Hội đồng thi tuyển – UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Ông Võ Ngọc Nam, tân Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Ngọc Nam gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố cùng các cơ quan đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ cho ông. Trên cương vị mới, ở môi trường mới ông sẽ tiếp tục học hỏi, rèn luyện; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới trong công tác quản lý; chú trọng phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp đối với nhà trường, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng trường THCS Phan Chu Trinh trở thành “Trường học hạnh phúc”, “Trường học thông minh” góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của thành phố.

Ông Đoàn Ngọc Thượng – TUV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Phan Thị Bạch Tuyết

Cũng tại buổi Lễ, ông Đoàn Ngọc Thượng đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với bà Phan Thị Bạch Tuyết, Phó hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh. Thay mặt lãnh đạo Thành phố ông đánh giá cao và nghi nhận những cống hiến của bà đối với trường THCS Phan Chu Trinh nói riêng và ngành giáo dục Thành phố nói chung, đồng thời mong muốn bà Phan Thị Bạch Tuyết tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến cho trường THCS Phan Chu Trinh cũng như ngành giáo dục Thành phố./.

Phòng GD&ĐT TP BMT