Chương trình “Hành trình cuộc sống”

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2021, tại văn phòng tổng đại lí Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam Đăk Lăk, Chương trình “Hành trình cuộc sống” của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam do Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ đã tổ chức trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Trong đó, có 10 học sinh đến từ trường THCS Hàm Nghi và 5 học sinh đến từ trường Tiểu học Nguyễn Thị Định thành phố Buôn Ma Thuột.

Đại diện công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam Đăk Lăk trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Thay mặt cho lãnh đạo trường THCS Hàm Nghi và trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, ông Phạm Văn Ủy – Hiệu trưởng trường THCS Hàm Nghi cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu của đơn vị tài trợ, đồng thời mong muốn đơn vị tài trợ luôn đồng hành cùng nhà trường và ngành Giáo dục Thành phố để góp phần chung sức giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục đến trường.

Ông Phạm Văn Ủy, Hiệu trưởng trường THCS Hàm Nghi phát biểu tại buổi lễ

Các em học sinh vui mừng nhận món quà từ đơn vị tài trợ

       Các em học sinh rất cảm động với món quà của đơn vị tài trợ, đồng thời hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện và vượt qua những khó khăn của cuộc sống để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, gia đình và xã hội.

                                      Trường THCS Hàm Nghi