Ngày 26/11/2022 phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo bậc Mầm non cấp thành phố năm học 2022 – 2023 tại 02 điểm thi: Trường Mầm non 10/3 và trường PTDTNT THCS TP Buôn Ma Thuột. Có 37/58 trường Mầm non tham gia, trong đó 17 đội tham gia làm đồ dùng dạy học và 20 đội tham gia làm đồ chơi tự tạo. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, mỗi đội thi gồm 05 cô giáo đã hoàn thành các sản phẩm dự thi trong 180 phút.

Sau buổi thi đầy sôi nổi, hào hứng, các thành viên Ban giám khảo đã chấm điểm các nội dung theo các tiêu chí cụ thể. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 27 giải Khuyến khích. Cụ thể đối với nội dung làm đồ chơi tự tạo trường Mầm non Thành Công đạt giải Nhất, trường Mầm non Hoa Việt Nguyên, Mầm non Tuấn Vũ đạt giải Nhì, trường Mầm non Hoà Thuận, Mầm non Ea Tu, Mầm non Tân Hoà đạt giải Ba. Đối với nội dung làm đồ dùng dạy học trường Mầm non Hoạ Mi đạt giải Nhất, trường Mầm non Thắng Lợi đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về 02 trường Mầm non Hoà Khánh và Mầm non 10/3.

Phòng GD&ĐT TP.BMT

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Sản phẩm đồ chơi tự tạo của trường Mầm non Thành Công

Sản phẩm làm đồ dùng dạy học của trường Mầm non 10/3

Sản phẩm đồ chơi tự tạo của trường Mầm non Tuấn Vũ

Sản phẩm đồ dùng dạy học của trường Mầm non Thắng Lợi

Sản phẩm đồ chơi tự tạo của trường Mầm non Hoà Thuận

Bà Mai Thị Hồng Hà, TUV, Trưởng phòng GDĐT, tặng giấy khen cho các đơn vị đạt giải.