TRƯỜNG TIỂU HỌC NƠ TRANG LƠNG TỔ CHỨC “TẾT SUM VẦY” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Sáng ngày 26/1/2022, trường Tiểu học Nơ Trang Lơng đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho 31 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán, đón xuân Nhâm Dần năm 2022. Các phần quà trong chương trình được kêu gọi từ tấm lòng, tinh thần sẻ chia của quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo của nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh.

     Theo đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao 6 suất quà trị giá 390.000đ/suất cho các em học sinh hộ nghèo, mồ côi; 25 suất quà trị giá 220.000đ/suất cho các em học sinh khó khăn, khuyết tật.

Cô SaLy Niê – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho HS tại chương trình

      Cũng tại chương trình, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao 01 suất học bổng trị giá 500.000đ cho em H’Roen Êban lớp 5A từ nguồn quỹ của dự án “Kết nối yêu thương”.

Em H’Roen Êban nhận học bổng từ nguồn quỹ của dự án “Kết nối yêu thương”.

       Với mục tiêu không chỉ trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Hi vọng rằng đây sẽ là ký ức đẹp khắc sâu vào tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hương Diệu – GV Trường TH Nơ Trang Lơng