Sinh hoạt ngoại khóa tại trường THCS Trần Bình Trọng, thành phố Buôn Ma Thuột

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 13/3/2021, trường THCS Trần Bình Trọng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa môn Tiếng Anh cho học sinh khối 8,9 của nhà trường. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có: đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu, giáo viên tiếng Anh và học sinh khối 8,9 trường THCS Trần Bình Trọng cùng với 12 giáo viên tiếng Anh thuộc các trường THCS trong cụm chuyên môn số 15.
Buổi sinh hoạt ngoại khoá với nội dung tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh khối 8,9 của trường THCS Trần Bình Trọng. Các giáo viên tiếng Anh, những người lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cho học sinh trường mình mong muốn sẽ tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm phát triển kĩ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh, đồng thời rèn luyện cho học sinh kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm và tạo cơ hội cho học sinh thể hiện sự sáng tạo trong việc xử lý các tình huống để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường.
Bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đánh giá cao sự chủ động của nhà trường, trách nhiệm của thầy cô giáo tổ chuyên môn Tiếng Anh trong việc chuẩn bị chu đáo các nội dung cho buổi sinh hoạt và tinh thần tham gia nghiêm túc của các học sinh trường THCS Trần Bình Trọng.
Kết thúc cuộc thi, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng quà và khen thưởng các học sinh tham gia đồng thời lắng nghe ý kiến góp ý của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và đại diện các trường tham dự để trường THCS Trần Bình Trọng và các trường khác trong cụm triển khai thực hiện tốt hơn trong các buổi sinh hoạt chuyên môn sắp tới.

Phòng GD&ĐT TP BMT

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa