Thành phố Buôn Ma Thuột: Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đại biểu tham dự lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; Nguyễn Hữu Việt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma Thuột; Phạm Tiến Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo các Trường THPT, GDTX&NN; lãnh đạo UBND các xã, phường; các cán bộ chủ chốt xuất thân từ nhà giáo đã về hưu; cán bộ chủ chốt Thành phố đương chức xuất thân từ nhà giáo; các nhà giáo tiêu biểu và cán bộ các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột; sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian qua; chia sẻ những kỷ niệm, những tình cảm cao đẹp của nghề giáo; những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố Buôn Ma Thuột, phóng sự về các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột Phạm Tiến Hưng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Buôn Ma Thuột Phạm Tiến Hưng đã biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo cho ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở GD&ĐT, của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, sự quan tâm chăm lo của các tầng lớp Nhân dân, ngành GD&ĐT thành phố đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi. Công tác đổi mới giáo dục được thực hiện từng bước vững chắc với quyết tâm cao; các cuộc vận động và các phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu; việc huy động các nguồn lực để phát triển sự nghiệp giáo dục được đẩy mạnh. Đây là tiền đề để ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố tiếp tục phát huy và phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với niềm tin của nhân dân và sự kính trọng của xã hội.

Phấn khởi tự hào về truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, trước những cơ hội và thử thách mới, tin tưởng sâu sắc rằng các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh hôm nay càng thấy rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp trồng người. Từ đó, ra sức phấn đấu hơn nữa để duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định vị thế của ngành GD&ĐT thành phố, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP.Buôn Ma Thuột.

Lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột tặng hoa chúc mừng Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố

Tại buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột đã tặng quà và hoa tri ân các cán bộ chủ chốt xuất thân từ nhà giáo đã về hưu; cán bộ chủ chốt thành phố đương chức xuất thân từ nhà giáo; các nhà giáo ưu tú, lãnh đạo Ngành giáo dục và Đào tạo và công đoàn ngành qua các thời kỳ; cán bộ, công nhân viên chức ngành giáo dục của thành phố Buôn Ma Thuột.

Trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Dịp này, thừa ủy quyền lãnh đạo Tỉnh, Lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 30 cá nhân thuộc ngành giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh  cho 34 đơn vị đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022; tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 26 tập thể thuộc ngành giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022./.

Trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Hương giang (Nguồn Cổng thông tin điện TP BMT)