Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột tham gia Ngày hội STEM tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2023

Ngày hội STEM tỉnh Đắk Lắk diễn ra trong 02 ngày, từ 27 đến 28/02/2023  tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Với chủ đề “Giáo dục STEM – khơi nguồn sáng tạo”. Đoàn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột chọn 03 sản phẩm của 03 trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố gồm: trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh, trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng và trường Trung học cơ sở Trần Quang Diệu tham gia tại Ngày hội.

Trải qua các vòng thi, bằng sự nỗ lực mình, sự động viên của các cấp lãnh đạo, đoàn đã đạt 02 giải Nhất và 01 giải Ba. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng giấy khen “ Đã có thành tích Xuất sắc Tại Ngày hội STEM tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2023”.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.BMT

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Đoàn tham gia trong Ngày Hội:

Phòng G