Phòng Giáo dục và Đào tạo Tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Ngày 23/3/2022, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Phòng GD-ĐT Thành phố đã tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự  buổi Lễ có ông Phạm Tiến Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố, lãnh đạo, công chức cơ quan Phòng GD-ĐT, Hiệu trưởng các trường học trực thuộc và các cá nhân được Thủ tướng tặng Bằng khen. Buổi Lễ được truyền trực tuyến đến các điểm cầu tại các trường học trên địa bàn Thành phố.

      Ông Nguyễn Hữu Thọ, Phó Trưởng phòng GD-ĐT công bố Quyết định số 2088/QĐ-TTg ngày 11/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ tặng về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 19 cá nhân thuộc tỉnh Đắk Lắk từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021, trong đó ngành GD-ĐT Thành phố vinh dự có bà Phạm Thị Thanh Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Quyền, bà Lương Thị Bích Nguyên, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Thị Sáu và ông Trần Xuân Hạnh, Giáo viên trường THCS Nguyễn Chí Thanh.

Ông Phạm Tiến Hưng Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

      Phát biểu tại buổi Lễ, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố Phạm Tiến Hưng nhấn mạnh, trong những năm qua, tập thể cán bộ quản lý, viên chức và người lao động ngành GD-ĐT Thành phố đã làm tốt nhiệm vụ chuyên môn dạy chữ- dạy người, luôn phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát triển mạnh mẽ xứng tầm là trung tâm Văn hóa – Giáo dục của toàn tỉnh. Chúc mừng những kết quả mà các thầy cô giáo đã đạt được, Phó chủ tịch Phạm Tiến Hưng mong rằng thời gian tới các thầy giáo cô giáo được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và nỗ lực phấn đấu và toàn ngành GD-ĐT coi đây là tấm gương sáng là nhân tố điển hình trong phong trào thi đua của toàn ngành; thành tích ấy đã thể hiện khát vọng phấn đấu vươn lên của cán bộ, viên chức và người lao động ngành giáo dục Thành phố, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của thành phố lên tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển Thành phố.

      Thay mặt các cá nhân được vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bà Phạm Thị Thanh Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngô Quyền đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố và ngành giáo dục đào tạo Thành phố, sự đồng lòng nhất trí của tập thể viên chức và người lao động trường Tiểu học Ngô Quyền suốt thời gian qua đã góp phần cho bản thân đạt được thành tích như ngày hôm nay. Mặc dù 02 năm học vừa qua diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm phối hợp của các bậc cha mẹ học sinh đã góp phần cho đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Các cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ chụp hình  lưu niệm cùng đại biểu tại buổi Lễ

      Có thể nói, thi đua khen thưởng là biện pháp tổ chức thực tiễn, một phương pháp tuyên truyền, giáo dục tích cực để động viên ý chí sáng tạo, ý chí quyết tâm, năng lực hoạt động thực tiễn của cán bộ, công chức viên chức và người lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ. Sau nhiều năm triển khai, phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” đã lan tỏa mạnh mẽ trong các nhà trường và từng bước đi vào chiều sâu. Hiệu quả tích cực có được từ phong trào đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Thành phố; bao gồm cả chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn. Kết quả đó vừa là cơ sở quan trọng để toàn ngành thực hiện hiệu quả mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo theo đúng chủ trương của Đảng; vừa là tiền đề vững chắc để ngành triển khai cụ thể hóa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 PHÒNG GD&ĐT TP.BMT