Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non năm học 2020-2021

Sáng 07/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non, năm học 2020-2021.

Tham gia Hội thi có 177 giáo viên đến từ 39/62 trường mầm non trên địa bàn thành phố. Hội thi được diễn ra từ ngày 01/12 đến ngày 31/12/2020. Các thí sinh tham gia Hội thi phải trải qua 02 phần thi gồm: Phần 01: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc; Phần 02: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Bà Mai Thị Hồng Hà, TUV – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố, phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non; góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, hoc sinh, tạo động lực cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của thành phố; phát triển phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường học; tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong các trường mầm non.

Các đại biểu và giáo viên tham dự khai mạc Hội thi

Kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên bậc Mầm non, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết số 29-NQ/TW.

Ban giám khảo Hội thi

Thông qua Hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn những giáo viên có kết quả cao để công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc Mầm non năm học 2020 -2021, đồng thời tuyển chọn những giáo viên có thành tích xuất sắc để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2021./.

Phòng GD& ĐT