Hội thi Văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022). Từ ngày 04 đến ngày 06/11/2022 tại trường THCS Lương Thế Vinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội thi Văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022 với 118 tiết mục đến từ 118/136 trường học trực thuộc. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức Hội thi, tham gia đánh giá các tiết mục các thành viên Ban giám khảo là những nghệ sĩ có chuyên môn cao: Nhạc sĩ Linh Nga Niê Kdăm nhà nghiên cứu Văn hóa Tây Nguyên; Nghệ sĩ Phạm Thị Mỹ Thanh, Hội viên hội nghệ sĩ múa Việt Nam; Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hạnh, Hội viên hội nhạc sĩ Việt Nam. Hội thi đã thành công tốt đẹp, có 14 giải A, 21 giải B, 27 giải C và 39 giải Khuyến khích được trao cho các đơn vị để ghi nhận sự đầu tư của các nhà trường, công sức tập luyện của các thầy cô giáo và tinh thần tham gia của các tập thể.

Phòng GD&ĐT TP.BMT

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Tiết mục trường TH Phan Chu Trinh

Tiết mục trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

Tiết mục trường THCS Phạm Hồng Thái

Tiết mục trường TH Y Jút

Tiết mục trường MN Thắng lợi

Tiết mục trường TH Lê Thị Hồng Gấm

Tiết mục trường TH Nơ Trang Lơng

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thi trao quà lưu niệm cho Ban tổ chức