Hội thi “Nét vẽ xanh” dành cho trẻ mầm non 5 tuổi trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngày 11/3/2021 tại trường THCS Tân Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” dành cho trẻ mầm non 5 tuổi thuộc các trường mầm non trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Tham dự Hội thi có 173 cháu tham gia vẽ các chủ đề về vệ sinh môi trường, dinh dưỡng – sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh… Hội thi “Nét vẽ xanh” là sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh, mang tính giáo dục cao về thẩm mỹ và hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường. Hội thi hướng các em đến cái đẹp để hoàn thiện nhân cách, phát triển trí tưởng tượng, cảm xúc của các em về thế giới xung quanh.

Sau 60 phút được thể hiện tài năng họa sĩ nhí, 173 thí sinh đã hoàn thành bài thi của mình một cách xuất sắc. Mỗi tác phẩm là một ý tưởng sáng tạo, một tình cảm xen lẫn sự ngây thơ, đáng yêu mà các em muốn gửi gắm qua bài dự thi của mình.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 06 tác phẩm xuất sắc nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba và 50 giải khuyến khích.

Phòng GD&ĐT TP BMT

Những hình ảnh của Hội thi