Hành động đẹp của các em học sinh trường THCS Trần Bình Trọng

Chiều ngày 12/03/2021 trên đường đi học, ba em học sinh Huỳnh Tấn Anh Quốc, Nguyễn Hoàng Việt Mỹ và Nguyễn Dương Cát Tường lớp 6D trường THCS Trần Bình Trọng phường Tân Hòa, thành phố Buôn Ma Thuột đã nhặt được số tiền 700.000 đồng. Sau khi nhặt được số tiền trên các em đã không sử dụng vào việc riêng mà lập tức mang đến Công an phường Tân Hoà trình báo và nhờ các đồng chí Công an tìm chủ nhân của số tiền đó. Số tiền không lớn nhưng hành động của các em đã làm các đồng chí Công an phường rất bất ngờ và xúc động. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa tạo sức lan tỏa về những hành động đẹp đến toàn thể học sinh trường THCS Trần Bình Trọng nói riêng và học sinh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nói chung. Việc làm của các em xứng đáng được Ban Giám hiệu nhà trường và Ngành giáo dục Thành phố tuyên dương.

Phòng GD&ĐT TPBMT

Các em học sinh giao số tiền nhặt được cho Công an phường Tân Hòa