Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột

Lượt xem:

Đọc bài viết

    Sáng 24/8/2023, UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND thành phố về bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Tham dự có đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND thành phố; công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo và đại diện các cụm thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố.

    Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 4779/QĐ-UBND ngày 22/8/2023 của UBND TP. Buôn Ma Thuột về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Hữu Luật, Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Vũ Văn Hưng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng Giáo dục và Đào Tạo thành phố.

    Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Vũ Văn Hưng chúc mừng ông Nguyễn Hữu Luật đã được tin tưởng, bổ nhiệm chức vụ mới; chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã được kiện toàn Ban lãnh đạo trước thềm năm học mới. Chủ tịch UBND thành phố đề nghị trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Hữu Luật sớm tiếp cận ngay công việc; tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời, phối hợp tốt với các phòng ban của thành phố và phòng chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác; không ngừng nỗ lực, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố. Trước mắt, là cùng toàn ngành Giáo dục và Đào tạo gấp rút, chủ động triển khai các nhiệm vụ bảo đảm những điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2023-2024.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nguyễn Hữu Luật phát biểu nhận nhiệm vụ

    Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nguyễn Hữu Luật trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thành phố và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành; trên cương vị công tác mới, hứa nỗ lực hết mình tiếp cận nhanh với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Phòng và toàn ngành Giáo dục và Đào Tạo thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tích mới, quyết tâm giữ vững và phát huy vị thế là một trong những điểm sáng dẫn đầu tỉnh về phát triển Giáo dục và Đào tạo.

Công chức và viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chúc mừng tân Trưởng phòng

Khối thi đua THCS tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng

Khối thi đua tiểu học tặng hoa chức mừng tân Trưởng phòng

Khối thi đua mầm non tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng

                                                                                                (Tin, ảnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. BMT)