Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 19/8/2021 tại trường THPT Lê Quý Đôn, các trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã tham gia ủng hộ rau, củ, quả…cho người dân các tỉnh: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Trường Mầm non Hòa Thuận tham gia ủng hộ rau, củ, quả

Với tinh thần tương thân, tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” lãnh đạo các đơn vị đã động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh tích cực hưởng ứng “Lời kêu gọi”. Qua một ngày phát động đã có 34 đơn vị tham gia ủng hộ, với tổng số gần 12 tấn rau, củ, quả, 28 thùng mì tôm, 72 thùng sữa và 80 chai nước mắm, xì dầu. Trong đó có những đơn vị tham gia ủng hộ với số lương rất lớn như: Trường Mầm non Tân Lợi (600kg), trường Mầm non Hoa Việt Nguyên (600kg), trường Mầm non Ea Kao (500kg), trường Mầm non Thành Nhất (400kg), trường Mầm non 10-3 (400kg), trường Mầm non Hoa Pơ Lăng (400kg), trường THCS Thành Nhất (390kg),..đặc biệt trường Mầm non Hòa Thuận ủng hộ hơn 2 tấn.

Trường Mầm non Tân Lợi tham gia ủng hộ rau, củ, quả

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trân trọng ghi nhận và tuyên dương các đơn vị đã tham gia hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; đồng thời đề nghị cán bô, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường học trực thuộc luôn nâng cao ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Phòng GD&ĐT BMT

 Dưới đây là một số hình ảnh về việc ủng hộ rau, củ, quả của các đơn vị cho người dân các tỉnh phía Nam

Trường Mầm non Hoa Việt Nguyên tham gia ủng hộ rau, củ, quả

Trường Mầm non Tân Hòa tham gia ủng hộ rau, củ, quả

Trường Mầm non Ea Tu tham gia ủng hộ rau, củ, quả

Trường Mầm non Hòa Khánh tham gia ủng hộ rau, củ, quả