Phòng Giáo dục và Đào tạo Buôn Ma Thuột tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2022-2023

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố năm học 2022-2023.

Tham dự Hội thi có 179 giáo viên đến từ 31 trường THCS trực thuộc và trường THPT có cấp THCS trên địa bàn Thành phố. Giáo viên dự thi phải trải qua 02 phần thi gồm: báo cáo trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục và thực hành 01 tiết dạy theo quy định tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Kết thúc Hội thi, có 148 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; 56 giáo viên tiêu biểu được khen thưởng, trong đó có 04 giải Nhất, 13 giải Nhì, 14 giải Ba và 25 giải Khuyến khích.

Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố năm học 2022-2023 là một trong những hoạt động chuyên môn trọng tâm của ngành GD-ĐT thành phố nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học.

Phòng GD&ĐT TP.BMT

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trog buổi Tổng kết Hội thi…

Bà Mai Thị Hồng Hà, TUV, Trưởng Phòng GD-ĐT, Trưởng BTC Hội thi phát biểu Tổng kết Hội thi

Đại biểu tham dự buổi tổng kết Hội thi

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba của Hội thi cho các cá nhân tiêu biểu.