Khai mạc giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột năm 2020

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng 07-11-2020, tại trường THCS Tân Lợi Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền ngành GDĐT thành phố năm 2020. Tham dự Lễ khai mạc có bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng Phòng GDĐT; ông Nguyễn Hữu Thọ, Phó Trưởng Phòng GDĐT bà Ralan Trương Thị Ánh Kim, Phó Trưởng Phòng GDĐT; đại diện lãnh đạo các trường trực thuộc; vận động viên đến từ 65 đơn vị trên địa bàn thành phố.

Bà Ralan Trương Thị Ánh Kim, Phó Trưởng Phòng GDĐT-Phó trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền

Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố là ngày hội thể thao lớn của các nhà giáo, cán bộ quản lý, công nhân viên đang công tác trong ngành GDĐT trên địa bàn thành phố. Giải được tổ chức với mục tiêu giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ, nhà giáo và nhân viên đồng thời đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất trong các đơn vị trường học.

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc Giải bóng chuyền

Các đội tham dự Giải bóng chuyền

Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố năm 2020 thu hút sự tham gia của 724 vận động viên, 130 lãnh đạo đoàn và huấn luyện viên của 65 đơn vị tham gia tranh tài ở 02 nội dung bóng chyền nam và nữ. Giải đấu diễn ra từ 07/11 đến 22/11/2020 tại trường THCS Tân Lợi; trường THCS Phan Chu Trinh; trường PTDT nội trú thành phố Buôn Ma Thuột; nhà thi đấu Liên Đoàn Lao Động tỉnh Đăk Lăk và nhà thi đấu Tuổi trẻ và Đam mê./.

Phòng GD&ĐT TP

Một số hình ảnh của Giải bóng chuyền

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải

Đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ