Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh lần thứ II năm 2020

Từ ngày 28/10 đến ngày 30/10/2020, tại Nhà Văn hóa TTN tỉnh Đăk Lăk, Sở Giáo dục và Đạo tạo phối hợp với Tỉnh Đoàn Đăk Lăk đã tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh, lần thứ II, năm 2020.

Ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc (Ảnh: Thành Tâm)

Về dự Hội thi có 69 giáo viên TPT Đội giỏi được tuyển chọn từ 13 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh. Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột có 05 giáo viên tham gia Hội thi lần này.

Hội thi nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và tuyên dương đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh, lần thứ II năm 2020, tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học trên địa bàn tỉnh.

Trải qua 03 ngày thi sôi nổi, căng thẳng, kết quả Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột đã đạt 05 giải, trong đó có 02 giải nhì của cô Nguyễn Thị Huyền Trang trường TH Phan Chu Trinh và cô Lê Thị Hương Diệu trường TH Nơ Trang Lơng; 03 giải khuyến khích thuộc về cô Hoàng Thị Quỳnh Trang trường TH Trần Quốc Tuấn, cô Nguyễn Thị Thu trường TH Phan Đăng Lưu và cô Võ Thị Hằng Nga trường TH Lê Ngọc Hân.

Bà H’Giang Niê, Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy khen cho giáo viên đạt giải nhì trong Hội thi

Kết quả Hội thi khẳng định, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố là một trong những đơn vị đi đầu trong đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn tỉnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc Hội thi (Ảnh: Thành Tâm)

Ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GDĐT Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao Cờ lưu niêm cho đại diện lãnh đạo các Phòng GDĐT

Phần thi kỹ năng, nghiệp vụ của các giáo viên TPT Đội