Nước rửa tay hữu cơ loại nào tốt

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nước rửa tay hữu cơ loại nào tốt?

 

Nước rửa tay hữu cơ là sự lựa chọn thông thái được rất nhiều người sử dụng để giúp chăm sóc và bảo vệ cho đôi bàn tay. Vậy bạn đã biết nước rửa tay hữu cơ là gì? Nước rửa tay hữu cơ loại nào tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. 

 

Thế nào là nước rửa tay hữu cơ?

Nước rửa tay hữu cơ hay còn được gọi là nước rửa tay từ thiên nhiên. Bởi chúng được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần có trong thiên nhiên mà không có các chất hóa học hay tạo mùi. Tuy không được điều chế từ các thành phần hóa học, các dòng nước rửa tay này cũng đáp ứng khả năng diệt khuẩn lên tới 99%. 

 

Hiện nay, nước rửa tay hữu cơ là sự lựa chọn được phần lớn mọi người sử dụng bởi khả năng làm sạch cao, sử dụng dễ dàng và giá thành phải chăng. Theo các tổ chức chuyên gia y tế cũng khuyên chúng ta nên sử dụng các loại nước rửa tay để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe. 

 

Những lý do nên chọn mua nước rửa tay hữu cơ Fuwa 3e

Với những ưu điểm nổi bật, sự ra đời các sản phẩm nước rửa tay hữu cơ nhanh chóng được người dùng đón nhận. Thế nhưng, mua nước rửa tay hữu cơ ở đâu để đảm bảo sự an tâm. Hãy đến với Fuwa 3e, một gợi ý rất đáng để bạn gửi gắm bởi những lý do sau:

 

Thương hiệu nước tẩy rửa  thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam

Fuwa 3e là thương hiệu nằm trong top đầu về các sản phẩm tẩy rửa sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hiện tại, các sản phẩm của Fuwa 3e cực kỳ đa dạng cho người dùng tham khảo: Nước rửa tay, nước rửa chén, nước lau sàn, bình xịt đa năng… 

 

Thành phần được chiết suất từ tự nhiên

Các loại nước rửa tay hữu cơ Fuwa 3e đều được điều chế từ quá trình enzyme lên men dứa không chứa chất hóa học, chất tạo mùi và tạo màu tổng hợp. 

 

Những enzyme tự nhiên như amylase, protease giúp việc tẩy rửa đánh tan vết bẩn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, được chiết suất từ dầu dừa giúp tạo độ bọt và an toàn cho người sử dụng, bạn sẽ không cần lo lắng đến tình trạng dị ứng hay làm khô da. 

 

Lành tính và thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ các thành phần 100% từ thiên nhiên, đặc biệt là chất Decyl glucoside nước rửa tay hữu cơ có khả năng phân hủy sinh học; không gây ô nhiễm môi trường mà cung cung cấp thêm một số loại vi sinh lợi khuẩn trong việc xử lý cho nguồn nước sạch, ngăn chặn sự phát triển các loại muỗi, côn trùng… 

 

Chất lượng đi liền với tiêu chí 3E

 

3E là từ viết tắt bởi 3 cụm từ Enzyme – Ecosystem – Earth. Đó là 3 tiêu chí của các sản phẩm nước rửa tay hữu cơ được tạo từ enzyme lên men thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái góp phần tạo nên trái đất xanh. Đây chính là sứ mệnh đem đến sự an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường sống rất cần thiết hiện nay. 

 

Rửa tay có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trước các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về nước rửa tay hữu cơ. Và có thêm một gợi ý về dòng sản phẩm rửa tay sát khuẩn hữu ích này.