những lưu ý khi chọn mua nước giặt quần áo hiệu quả

Lượt xem:

Đọc bài viết

Không quá khó để bạn chọn mua các loại nước giặt trên thị trường hiện nay, Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu thông tin để có sự nhận định chọn được nước giặt phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý Fuwa 3e muốn chia sẻ đến bạn về cách chọn nước giặt quần áo  tốt nhất cho gia đình mình. 

 

Những lưu khi chọn nước giặt quần áo

Nên chọn loại nước giặt đậm đặc

Những loại nước giặt đậm đặc sẽ đem đến hiệu quả làm sạch cho quần áo tốt hơn. Đặc biệt là các loại vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, bùn đất, thức ăn… thì các sản phẩm nước giặt đặc sẽ làm tốt vai trò tẩy sạch. 

 

Cân nhắc giữa việc giặt máy hay giặt tay

Dựa theo nhu cầu giặt máy hay giặt tay mà bạn có thể đọc thêm các khuyến cáo sử dụng nước giặt để biết được các thành phần nước giặt có làm hại da tay không. Hay nước giặt máy có quá nhiều bọt tránh hiện tượng bị trào. 

 

Theo ý kiến của nhiều chị em, các loại nước giặt hữu cơ sẽ đáp ứng được cả nhu cầu về giặt tay và giặt máy. Bởi các thành phần có tính làm sạch tốt, có mùi hương tự nhiên và đặc biệt các thành phần cực kỳ lành tính không hại da tay, không làm phai màu quần áo. 

 

Quan tâm đến mùi hương, khả năng giữ màu cho quần áo

Hiện nay, phần lớn các loại nước giặt quần áo đều có mùi hương tổng hợp trong thành phần. Với một số loại nước giặt hữu cơ có mùi hương từ thiên nhiên nhẹ nhàng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế cho nước xả vải. 

 

Bên cạnh đó, các loại nước giặt có mùi hương tốt cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí vì không cần dùng thêm nước xả. Ngoài mùi hương, khả năng tẩy sạch hiệu quả thì những tính năng đi kèm như nước giặt giữ màu, không làm phai màu, mòn rách quần áo sau khi giặt cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. 

 

Nước giặt hữu cơ Fuwa 3e 100% – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước giặt quần áo đậm đặc có nguồn gốc từ thiên nhiên thì nước giặt hữu cơ Fuwa 3e 100% chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. 

 

Công thức nước giặt Fuwa 3e 100% cực kỳ đậm đặc với  90% Enzyme sinh học lên men vỏ dứa, bồ hòn. Chúng có tác dụng phá vỡ, phân tách các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng. Đồng thời hàm lượng vitamin A, tinh dầu cam giúp quần áo sạch khuẩn và mềm mại hơn ngay cả khi bạn giặt tay

Thành phần của nước giặt Fuwa 3e được nghiên cứu tuyển chọn kỹ càng. Vừa đảm bảo an toàn, lành tính không gây dị ứng cho những làn da nhạy cảm. Vừa có khả năng tự phân hủy sinh học không gây ô nhiễm môi trường. Tinh dầu hữu cơ được kết hợp ngoài công dụng giúp tạo mùi hương dễ chịu còn có tác dụng xua đuổi muỗi, gián, kiến, côn trùng… 

 

Bên cạnh đó, hoạt chất saponin từ bồ hòn tạo bọt vừa là chất tẩy rửa tự nhiên có tác dụng tẩy sạch vừa đảm bảo không làm phai màu, bào mòn quần áo phù hợp cho nhiều chất loại vải khác nhau. Ngoài ra, các chất hữu cơ tạo bọt lành tính từ gốc thực vật như decyl glucoside, coco betaine, sodium sarcosinate giúp làm mềm mại, dịu nhẹ cho quần áo trẻ sơ sinh.

 

Nước giặt là một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Qua bài viết, hy vọng bạn đọc đã có thêm một vài lưu ý khi chọn nước giặt quần áo phù hợp nhất cho gia đình mình. Theo đó, nếu có nhu cầu mua nước giặt Fuwa 3e bạn có thể chọn chai nhỏ 100ml hoặc can nước giặt Nước giặt Fuwa 3e 3l để tiết kiệm chi phí.