Lý do bạn nên sử dụng máy sấy quần áo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Có một chiếc máy sấy trong nhà không chỉ giúp bạn hong khô quần áo nhanh chóng mà còn giúp việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng. Đặc biệt, chúng sẽ trở thành người bạn thân thiết của bạn trong những ngày mưa bão, quần áo phơi cả tuần không khô. Ngay bây giờ, hãy cùng Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux khám phá những lý do khiến bạn phải sở hữu ngay chiếc máy sấy quần áo nhé!

Tiết kiệm thời gian

Giặt sạch quần áo thôi chưa đủ, bạn cần đảm bảo quần áo mình luôn được khô ráo để hạn chế khả năng sinh ra vi khuẩn. Thay vì tốn thời gian để trông chừng quần áo khi phơi ngoài trời, bạn có thể cho đồ vào máy sấy để hong khô nhanh chóng sau khi giặt. Các loại máy sấy hiện nay đều hoạt động theo cơ chế trao đổi nhiệt, thổi khí nóng để làm biến mất hơi nước trong quần áo nhanh chóng. Với cách làm này, bạn có thể giặt và sấy khô số lượng lớn quần áo trong 1 ngày và cất ngay vào trong tủ.

Tiết kiệm không gian

Chỉ cần có một chiếc máy sấy trong nhà, bạn sẽ không phải nhìn thấy cảnh phơi kín quần áo từ ban công đến nhà tắm vào những lúc mưa bão nữa. Nhờ có máy sấy, không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những bạn đang sống ở chung cư hay khu tập thể có diện tích nhỏ.

Diệt khuẩn và bảo vệ quần áo

Với không khí ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay thì việc phơi quần áo ngoài trời nắng thật sự không phải là một giải pháp an toàn. Tuy nhiên, một chiếc máy sấy ngày nay có thể khắc phục được khuyết điểm đó. Hầu như các máy sấy hiện nay đều tích hợp các chức năng tiệt trùng bằng tia UV. Ngoài ra, việc hong khô quần áo bằng máy sấy có thể giúp các sợi vải được bảo vệ, không bị bạc màu như phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Dễ dàng sấy khô các món đồ lớn

Nhiều bạn cảm thấy e ngại khi phải giặt và hong khô những chú gấu bông “khổng lồ” của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian những chú gấu này sẽ có mùi hôi và tích tụ bụi rất nhiều. Với nền nhiệt cao, máy sấy quần áo sẽ giúp những món đồ lớn của bạn như: gấu bông, gối ôm,… được sấy khô nhanh chóng. Qua đó, giúp bạn có thể tận hưởng những chú gấu bông sạch sẽ và tươi mới mỗi ngày.

Chuẩn bị đồ cho những chuyến du lịch dễ dàng

Giặt quần áo mùa đông để chuẩn bị cho một chuyến du lịch quả là không phải là chuyện dễ dàng. Bởi quần áo mùa đông thường là những loại vải dày, rất khó để hong khô. Với một chiếc máy sấy quần áo, những chiếc áo mùa đông của bạn sẽ được sấy khô nhanh chóng. Giúp bạn có được những bộ quần áo ấm áp để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình.

Ngoài ra, để chiếc máy sấy nhà bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất thì đừng quên bảo trì và vệ sinh chúng theo định kỳ nhé. Hãy luôn đảm bảo rằng chiếc máy sấy của bạn luôn mang đến những bộ quần áo khô ráo và sạch sẽ nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi ngay đến hotline 1800 588 899 của dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy giặt tốt nhất nhé!