Bảo hiểm nhân thọ FWD

Lượt xem:

Đọc bài viết

Bảo hiểm nhân thọ FWD Cả Nhà Vui Khỏe

 

Trước những nỗi lo âu về tài chính trước các căn bệnh hiểm nghèo liên tục gia tăng. FWD Cả Nhà Vui Khỏe được biết đến là một gói bảo hiểm nhân thọ uy tín được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn. Giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn thông qua quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lên đến 250% với 80 tuổi. 

 

Vì sao bạn nên lựa chọn FWD Cả Nhà Vui Khỏe?

 

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta. Sức khỏe là khởi đầu cho mọi dự định, ước mơ trong cuộc sống. Thế nhưng, nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo vẫn luôn thường trực không ngoại lệ một ai với chi phí điều trị rất lớn, ngày càng phát sinh nhiều căn bệnh hơn. 

 

Thấu hiểu điều đó, Bảo hiểm nhân thọ FWD đã đem đến giải pháp FWD Cả Nhà Vui Khỏe với rất nhiều điểm cộng được khách hàng lựa chọn như:

  • Gia đình bạn được nhận một quỹ về Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giá trị 250% luôn sẵn sàng bảo vệ, san sẻ gánh nặng về tài chính trước 80 căn bệnh hiểm nghèo. 
  • Chỉ sử dụng duy nhất một hợp đồng bảo hiểm, gia đình bạn dễ dàng lập kế hoạch tài chính hợp lý. Đồng thời thủ tục và chi phí đóng cũng được tối ưu hơn. 
  • Thời gian bảo hiểm lên đến 80 năm nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ 10 năm hoặc 15 năm tạo điều kiện giúp các gia đình tính toán, bổ thu nhập đảm bảo cho việc đóng phí duy trì hiệu lực của hợp đồng mà vẫn thực hiện được các kế hoạch, dự định khác.
  • Khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được một khoản quỹ tiết kiệm lớn lên đến 225% số tiền bảo hiểm + lãi có giá trị để thực hiện tiếp những kế hoạch lớn cho gia đình. 

 

Những quyền lợi ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ FWD Cả Nhà Vui Khỏe

 

Quyền lợi sống khỏe

Trong trường hợp mắc các bệnh hiểm nghèo, khách hàng được chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần trong giai đoạn đầu (33 bệnh) và 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần mắc bệnh hiểm nghèo (47 bệnh). Đặc biệt, số lần chi trả không bị giới hạn để bảo vệ liên tục và toàn diện cho cả gia đình. 

 

Quyền lợi tử vong

“FWD Cả nhà vui khỏe” tiếp tục chi trả quyền lợi trong  trường hợp tử vong do các bệnh hiểm nghèo hoặc nguyên nhân khác, tương đương với 100% số tiền bảo hiểm (đối với cha/ mẹ) và 50% số tiền bảo hiểm (đối với con). 

 

Quyền lợi miễn đóng phí

Với quyền lợi miễn đóng phí này, khách hàng sẽ được miễn đóng phí và tất cả những quyền lợi sản phẩm vẫn tiếp tục có hiệu lực khi xảy ra các trường hợp:

  • Chi trả 2 lần Quyền lợi bảo hiểm của bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu.
  • Hoặc chi trả 1 lần Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
  • Hoặc Chi trả Quyền lợi tử vong cho cha/mẹ.

 

Quyền lợi sống vui 

Trong trường hợp, quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo vẫn chưa được sử dụng hết. Bạn có thể rút về một phần giá trị quỹ (khoảng 25% STBH) vào năm cha me 65 tuổi. Sau đó, nhận toàn bộ khoản tiền còn lại của quỹ bảo hiểm cộng lãi tích lũy khi hợp đồng kết thúc (cha mẹ 80 tuổi), tương đương 225%  số tiền bảo hiểm và lãi. 

 

Điều kiện tham gia FWD Cả Nhà Vui Khỏe

  • Độ tuổi tham gia: Từ 18 tuổi đến 55 tuổi (tối đa là 2 người) (Người được hưởng bảo hiểm chính)
  • Độ tuổi tham gia: Từ 0 đến 22 tuổi (không giới hạn) (Người được bảo hiểm cộng thêm)
  • Thời hạn đóng phí bảo hiểm: 10 năm hoặc 15 năm.

 

Không chỉ đơn thuần là một Quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả Nhà Vui  khỏe còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho gia đình bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch tương lai. Hy vọng rằng, bài viết là những thông tin khách quan nhất giúp bạn hiểu hơn về Bảo hiểm nhân thọ FWD Cả Nhà Vui Khỏe. Một sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà. 

>> Có thể bạn quan tâm: Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe